youtube vanced

Tải Youtube Vanced MOD APK mới nhất cho Android

YouTube Vanced: Đây là một trong những biến thể được sửa đổi nổi tiếng nhất của YouTube. Nó đi kèm với một số điểm nổi bật hấp dẫn, ví dụ, không có quảng cáo, phát lại video nền, chủ thể mờ và hơn thế nữa. Đối với dữ liệu của bạn, các điểm nổi bật của Vanced đều giống nhau ở tất cả các biến thể tuy nhiên có một chút tương phản với các tiện ích không được thiết lập. Tại đây, bạn có thể xem toàn bộ hướng dẫn thành lập, các điểm nổi bật gần đây nhất và tham gia tải xuống cho cả các tiện ích Android đã được thiết lập và chưa thiết lập.

Những đồng nghiệp muốn có nhiều điểm nổi bật hơn hoặc khả năng hơn có thể giới thiệu ứng dụng cam kết này trên Điện thoại thông minh hoặc Máy tính bảng của họ. Sự thật mà nói, YouTube vanced là một ứng dụng khiêm tốn chứa rất nhiều triển lãm và điểm nổi bật mới. Mọi người đều biết đó là bản phát hành đã thay đổi của YouTube bình thường. Trong mọi trường hợp, tất cả thông qua tiện ích hoàn toàn mới, khách hàng có kỹ năng thông báo vuông vắn, phát lại nền tảng ngoài các điểm nổi bật hấp dẫn bổ sung. Thật phi thường khi có một hình thức quảng cáo miễn phí của YouTube trên điện thoại thông minh của bạn. Nó được che chở tuyệt đối trong sự còn lại của người hỗ trợ YouTube có thẩm quyền vừa giới thiệu các điểm nổi bật theo quy định.

youtube vanced

Tổng quan về YouTube Vanced

Một vài tháng trở lại đây, ứng dụng tương đương được giới thiệu dưới dạng Phát lại nền YouTube được tạo bởi phần XDA đáng chú ý Master_T. Có thể là như vậy, trong những trường hợp đang diễn ra, nó đã được các kỹ sư lấy và đổi tên thành YouTube Vanced như một liên doanh khác cụ thể là @ZaneZam, @Razerma, @ KevinX8 và @Laura Almeida.

Tải xuống YouTube Vanced Apk (NONROOT / ROOT / MAGISK) Mới nhất

Trong mọi trường hợp, có vẻ như ý tưởng của nhóm mà Vanced đã đưa vào thế giới với động lực của Mô-đun Xposed được phối hợp với YouTube Playback. Nhà sản xuất iYTBP trong quá khứ đã khai thác mọi tính hữu ích từ Mô-đun. Do đó, không có bất kỳ sự phân biệt nào giữa hai thiết bị biệt lập vì không có gì không chắc chắn rằng tổng của những điểm nổi bật đã được truyền đầy đủ. Mục đích để Master_T thu hút và áp dụng để sở hữu sáng tạo đặc biệt là vào khoảng thời gian đó, Android Nougat chỉ là một khung làm việc thử nghiệm để được đưa vào xã hội nói chung. May mắn thay, có hai sự lựa chọn cho các máy khách có trạng thái root và không root. Trong mọi trường hợp, có gần hai hoặc ba sự tương phản giữa hai người cống hiến.

Điều cực kỳ bất thường khi Điện thoại thông minh hoặc Máy tính bảng của bạn chưa có sự đồng ý của người chủ đồng thời có kỹ năng quản lý YouTube Vanced Apk. Không phụ thuộc vào tiện ích, khách hàng đã được đề cập để thiết lập đơn vị MicroG. Nếu không, bạn sẽ không cho phép đăng nhập. Vì vậy, hãy ghi nhớ rằng apk vanced là gói có thể truy cập cho các tiện ích không phải root.

Không có gì chắc chắn rằng ứng dụng có sự đồng ý của người chủ có thể phát bất kỳ điểm nổi bật hoặc ứng dụng nào mà không cần sự cho phép của nhà sản xuất. Do đó, khi bạn muốn giải quyết Vanced, bạn cần phải tải xuống các hồ sơ theo quy định và liên tục. Hãy ghi nhớ rằng điều cần thiết là phải giải quyết TWRP trên thiết bị cầm tay của bạn, vốn được thiết lập trước khi áp dụng trình cài đặt YouTube Vanced.

Đây là một phiên bản tuyệt vời được tổ chức rõ ràng để làm việc thông qua Magisk. Cùng với những dòng này, những người hấp dẫn gói này nên tải xuống và thiết lập mô-đun YouTube Vanced Magisk theo phương pháp cho đại diện Magisk.

Các tính năng của Youtube Vanced:

 • Phát lại trong nền
 • Chuyển đổi để chặn tất cả quảng cáo
 • Ghi đè độ phân giải tối đa
 • Buộc VP9 hoặc ngược lại
 • Chụm để thu phóng bất kỳ kiểu điện thoại thông minh nào
 • Chuyển đổi chủ đề (Trong khi, Tối, Đen)
 • Truyền có thể chuyển đổi
 • Tự động lặp lại
 • PiP – Chế độ hình ảnh trong hình ảnh cho Android Oreo
 • Tốc độ và độ phân giải ưa thích
 • Vuốt các điều khiển cho Độ sáng và Âm lượng
 • Chọn kiểu Window mới hoặc cũ

Cài đặt thế nào?

 1. Đi tới Cài đặt → Bảo mật → Nguồn không xác định → BẬT.
 2. Tải xuống từ liên kết bên dưới phần tải xuống
 3. Định vị Tệp trong bộ nhớ của thiết bị.
 4. Nhấn vào ứng dụng và cài đặt Mod Apk.
 5. Làm xong.
 6. Đăng ký chúng tôi trên YouTube: https://goo.gl/B7cAyg
 7. Tận hưởng Hack!
 8. Yêu cầu thêm Hack tại Bấm vào đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.